มีแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

19 วีค เวลานอนตะแคงไม่รู้ว่าท้องแข็งหรือน้องโก่งตัว ปวดเกร็งท้องน้อย เวลาเดินบางทีก็เป็น บางทีก็เป็นก้อนตรงท้องน้อยบางทีก็เป็นข้างขวาข้างเดียว เวลานั่งก็เป็นนะคะ เพิ่งเริ่มเป็นมาสองวันแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่แข็งทั้งท้องคือน้องโก่งตัวค่ะ