คลอดแล้วค่า 🥰

19 มกราคม 2564 เวลา 17.19 น. 40 วีคพอดี ตรงกำหนดเป๊ะๆ ด.ช. อคิราห์ โพธิ์เพชร (มาม่อน) น้ำหนักขึ้นชก 3,490 กรัม คลอดเองค่ะ ปวดมาราธอน 36 ชั่วโมงก่อนคลอด เบ่งคลอดอีกเกือบชั่วโมง แม่เกือบขิต55555

คลอดแล้วค่า 🥰

ยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้39+4 เงียบอยู่เลยค่ะ ไม่รู้จะได้คลอดเมื่อไหร่อยากแตกแล้ว 😂

หมอใช้เร่งคลอดมั้ยค่ะรึว่าเจ็บท้องคลอดเอง ของบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่26ม.ค ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 39+4 แร้วค่ะ แม่...

4y trước

ใช่ค่ะ เริ่มเจ็บตั้งแต่วันที่ 18 ตอนเช้ามืด แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

แม่เก่งจังค่ะ บ้านนี้แค่ 2370 ใช้เวลา ชม.นึงเหมือนกัน พยาบาลและหมอๆ ด่าแม่จนไม่รู้จะด่ายังไง😂😂

4y trước

ทรมานจริงค่ะ 5555

ยินดีด้วยค่าา คุณแม่ฮึกเหิมดีจังงง น้องตัวใหญ่อยู่เหมือนกันนะคะ คลอดเองนี่สุดยอดดดดเลยย 😍👏👏

4y trước

เกือบตายเหมือนกันค่า ลมเบ่งแทบหมดเพราะไม่ได้นอน55555

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้​น้อง​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

น่ารักหน้าชั่ง เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค้า

ยินดีด้วยค่า​ เลี้ยงง่ายๆ​ โตไวๆ​ นะลูก

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อเล่นน่ารักจัง

ยินดีด้วยค่ะ นามสกุลเดียวกันเลย

4y trước

เราเป็นญาติกันสินะ5555