แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

19 week แล้ว แต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยแต่พยายามกินเยอะมากแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลย บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เดือนตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ 26ตุลาค้า พึ่งจะ18w+5 พยายามกินเยอะ เอาหารครบหมู่อยู่ค่ะ เดือนนี้ยังไม่ได้ชั่ง นน.เลย เเต่ช่วง 2-3เดือนชั่งไปก็เท่าเดิมเหมือนกันค่ะ ขึ่นเดือนเเรกเเค่ไม่กี่ขีด

4y trước

ขอบคุณค้า เเม่ก็ด้วยน้า♥️

บ้านนี้เพิ่งมาขึ้นตอนเดือนที่ 5 ค่ะ ท้องก็เพิ่งมาออกช่วงเดือนที่ 5 เหมือนกัน ทั้งที่กินเก่งกว่าเดิมมาก แถมไม่แพ้ท้องเลย แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็เลยไม่กังวลค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25,ตอนนี้ได้18w2d นำ้หนักขึ้นเกือบ5กก. ท้องเริ่มออกบ้างแล้ว! ส่วนตัวคิดว่านำ้หนักแม่ไม่ขึ้นอาจจะลงที่ลูกขอแค่ลูกนำ้หนักตามเกณฑ์ก็น่าจะดีแล้วนะคะ

ถ้าคุณหมอแจ้งว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวนนะคะ ของเราพอหลังจาก 5 เดือนไปแล้ว น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ 😊

4y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

16ตุลาค่ะน้ำหนักขึ้น4กิโลแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่นะค่ะแต่หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์อย่ากังวลเรื่องท้องเลยนะค่ะคุณแม่

4y trước

นี้แอบกังวลนิดนึงคะเพราะยังไม่ได้ไปให้หมอนัดซาวด์ดูอีกรอบ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ❤️

บ้านนี้24ตุลาค่ะ1-3เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นพึ่งมาขึ้นเดือนที่4นี่ค่ะเป็น10โลอ้วนกว่าเดิมมากงงตัวเองเหมือนกัน23นี้หมอนัดแอบกลัวโดนบ่น🤣🤣

4y trước

ยังเลยค่ะหมอนัด23นี้จ้า

ขึ้นแค่เดือนแรกก่อนท้อง47จนท้องได้เดือนกว่าน้ำหนักขึ้น4โล 51แระจนตอนนี้ท้องได้19วีคน้ำหนักยังคงเท่าเดิม51 แต่ออกท้องอย่างเดียว

ตอน 1 -​3 เดือนเรานน.ไม่ขึ้นเลย พอเข้าเดือนที่ 4 ตอนนี้ขึ้นมาประมาณ 1 -​2 โล แต่จะพยายามควบคุมอาหาร เพราะตอนท้องแรกขึ้นมา 24 โลเลยค่ะ

เหมือนกันคะไปหาหมอเมื่อวานคุณพยาบาลยังทักเลยว่า4เดือนแร้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่คุณหมอบอกว่าลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติคะ

4y trước

กังวลนน.น้องน้อยคะ เพราะซาวด์รอบนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะ 😂

เป็นค่ะ บ้านนี้เพิ่มตอน6เดือน 4กิโล บำรุงเยอะๆค่ะคุณเเม่ อย่าเครียดนะคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอเเล้วค่ะ