ท้องแข็งบ่อยมากคะ

19 W แล้วท้องแข็งตลอด หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกก็คือแท้ง แม่บ้านนี้กังวลมากคะเคยแท้งมาแล้วด้วย คุณหมอก็ไม่เคยให้กำลังใจ พูดกับเราไม่ดีเลยคะ เครียดมาก

1 Trả lời

แนะนำให้เปลี่ยนคลีนิคฝากครร ใหม่เลยค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจ คลีนิคไหนไม่ดูแลเราก็เปลี่ยนคลีนิคใหม่เลย

4y trước

ยังคิดอยู่คะเสียความรู้สึกมาก