อยากทราบ

19+6ยังไม่รู้ลูกดิ้นอะไหรเรยจะปกติไหมค่ะ

น้องเริ่มดิ้นเเล้ว เเต่เเม่อาจจะยังไม่รู้เพราะหน้าท้องหนารึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็หนา

ของแม่บ้านนี้ 10w หมอซาวน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ เเต่เเค่เรายังไม่รู้สึก

น้องอาจดิ้นเบา จนแม่ไม่ทันรู้สึกก็ได้ค่ะ

19 6น้องยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

ปกติค่ะ

5y trước

ไม่รุ้สึกตอดด้วย