คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง

19+5 💕💕💕 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง

เป็นเหมือนกันเลยคะ ชอบเป็นตอนปวดฉี่ และเวลานอนหงายคะ

มดลูกลอยตัวไม่เหมาะกับท่านอนหงายเพราะอันตราย

เคยเป็นตอนปวดปัสสาวะค่ะ พอไปปัสสาวะก็ยุบ

มดลูกลอยตัวค่ะ เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงแทนนะคะ

เป็นจร้าน้องลอยตัวเวลาต๊อดก็จะชัดหน่อยคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ นอนหงายกับเวลาตื่น

เคยเป็นช่วงตื่นตอนเช้าค่ะ

เป็นคะ อันตรายมั้ยคะ

เป็นเวลานอนหงายอ่าค่ะ

เป็นค่ะเวลานอนหงาย