น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่ค่ะ

19+4w แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้พึ่งขึ้นมา3โลค่ะ

บ้านนี่21+2วีค น้ำหนักขึ้น10โลค่ะ

1y trước

แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะแม่

จาก43 ตอนนี้49 ค่ะ ขึ้นมา6โลค่ะ 18w4d

1y trước

แข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่✌️ บ้านนี้กินได้นิดเดียวอืดท้องแล้วค่ะ

19+5 บ้านนี้ขึ้นมาเกือบ 3 โลค่ะ

1y trước

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ 19w+4d ขึ้นมา4โลแล้ว 😅

1y trước

แข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่ บ้านนี้กินได้นิดเดียวก็อืดท้องแล้วค่ะ 🥹

17 วีคค่ะ ขึ้นมา 3 โลค่า

1y trước

ขอบคุณค่า ❤️ หายแพ้ท้องหรือยังคะ ไตรมาส 2 แล้วอาการจะค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ เดี๋ยวความอยากอาหารก็กลับมาค่า สู้ ๆ นะคะแม่

บ้านนี้2กิโลค้ะะ

18วีค ขึ้นมา 4.6โลค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ😊

17+6,ขึ้นมา2กิโลคะ

1y trước

บ้านนี้ก็ประมานนี้เลยค่ะแม่ กินอะไรได้นิดเดียวแน่นท้อง

20 w ขึ้นมา 5kg ค่ะ

1y trước

ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางของหวานค่ะแม่ กลัวเบาหวานมาก55

31wkขึ้น 4kg

1y trước

กินอะไรได้นิดเดียวอืดท้องแล้วค่ะแม่ เลยกังวลเรื่อง นน. ของลูกค่ะ