ลูกดิ้น

19+4 คือมีความกังวนคะ บางวันลูกดิ้นบ่อยแต่บางวันก็ดิ้นน้อย ผิดปกติมั้ยคะแอบเป็นห่วงลูกมากๆเรย

อายุครรภ์เท่านี้จะยังดิ้นไม่สมําเสมอน่ะค่ะ ถ้าสมำเสมอ7-8เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นค่ะ