คนท้อง

19+3 เเล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย😚

คนเราหนังท้องหนาบางไม่เท่ากันค่ะ ของเราลูกดิ้นตอน 20w แต่ปกติแล้วเด็กจะดิ้นแรงและสม่ำเสมอตอน 28w ตอนนั้นถ้าไม่ดิ้นค่อยเครียดค่ะ

บ้านนี้รู้สึกถึงน้องดิ้นก็ตอน 6-7 เดือนอ่ะค่ะ ท้องหนาค่ะ จริงๆคนอื่นรู้สึกตั้งแต่ 5เดือนแล้ว