ใส่ตัวอ่อนรอบสด

19/11/2019 เราไปใส่ตัวอ่อนรอบสดครั้งแรกเกรดซี มีคุณแม่ท่านใดใส่ตัวอ่อนรอบสดเกรดเดียวกันบ้างแล้วติด ปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง ครั้งแรกที่ใส่ ใส่ตัวอ่อนระยะ 3 วัน แต่ไม่ติด รอบนี้หมอแนะนำให้รอบสด ขอคำแนะนำด้วยจร้า

1 Trả lời

มาส่งกำลังใจค่ะ ไม่เคยมีประสบการณ์