19 wk แล้วแม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ

19 wk แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ แอบกังวล ท้องแรกคะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

เรารู้สึกน้องตอดๆช่วง 18 สัปดาห์ค่ะ แต่บางคนก็รู้สึกช่วง 20-22 สัปดาห์ ถ้าซาวด์แล้วน้องแข็งแรงดี ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ✌🏻✌🏻

5y trước

ออคะ ขอบคุณคะ