Safe ba sa buntis at si baby sa anti rabies vaccine? Sino dto same sa akin. Safe ba si baby paglabas

19 weeks preggy ako.May bakuna na ako ng anti rabies hindi mapanatag isip ko kung safe ba si baby paglabas? Healthy po ba si baby niyo? Pls reply po kau😢😢😢

1 Trả lời

Sino po ba nag inject sainyo ng anti-rabbies? Nainform niyo po ba sila na buntis kayo? Kasi kung nakakaharm yan kay baby,knowing na buntis kayo, d kayo tuturukan nyan.