ANTI TETANUS!??

May 19 weeks po bang ina anti tetano na??? Hindi po ba masyadong maaga pa.?? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

20 Các câu trả lời

ako di pa buntis naturukan na, after ng seminar. pag reready daw yon sa pag bubuntis. which is ok naman kasi 5 beses ata yon dapat makumpleto para safe kada mag bubuntis. naka dalawa nako sa feb yung pang 3rd anti tetano ko. 👍

20weeks pregnant ako’ in 2 weeks inisched na ako ng Ob ko for inject anti tetanus. Okay nmn cguro, kung OB mismo nagsabi..

Ako po 19weeks dapat tuturukan na ako kanina kaso gutom ako dapat daw busog. kaya inadvice sa next balik ko nalang sa Jan26.

ganun po tlaga, 20weeks ako nun mamsh nung 1st anti tetanus ko... then, nung 7months nman po pang 2nd ko..

Kakadating ko lg from check up. 30 weeks ako na anti tetanus w/c is today kala ko masakit. okay nman pala.

Maaga pa un mommy. Dapat po 6montha at 7 months. Di naman po kau tuturukan kung di nyo pa kailangan

5 months ako nung una ko anti tetanus tas 7 months ako nung pangalawa baka naman pwede na din ikaw

Pwede niyo pong itanong sa health center kung inaallow nila ang 19 weeks.

ang alam ko 4x ka tuturukan nyan kaya hinahati hati. ok nman siguro yan

ako isa lang nung 18 weeks.. ngayon wala pa. im 34 weeks and 3days...