Grabeng kabag.

19 weeks and I am currently having grabeng stomachache... na parang kabag na napakasakit. Di naman ako mautot, di rin ako natatae, di rin naman nag co-contract ang tyan ko, wala ring discharge. Sino naka experience na nito? Sadyang kabag lang ba to?

2 Các câu trả lời

Sobrang kabag din ako mga 25weeks ako mamsh as in araw2 talaga . Matagal2 rin bago nawala

5y trước

Parang di po pwede eficasent

Me.s pnglwa ko nrnsan ko yn.nwala nmn.pg nhhngin lng Ako,KC mdlas kbgin mga buntis.

5y trước

Preho po tau.sbi nmn KC nila,bwat pgbubuntis Ng iisang nny,iba iba.kya ashn n tlga n iba2 nrrnsan hbng ngbubuntis😊