Ano kaya yang lumalabas sakin

19 weeks buntis po ako then tuwing umaga or kumikilos ako sa umaga tulad ng maglilinis ganun may lumalabas sakin na ganyan hindi po sya tulad ng discharge na may pagka lapot eto pong nalabas sakin parang creamy na diko maintindihan, minsan sobrang dami nya. Ano po kaya yan? TIA po mga mommies ♥️

Ano kaya yang lumalabas sakin
3 Các câu trả lời

sis, meron din saking lumalabas na ganyan. Di ko lng sure if normal. Di ko pa natatanong kay OB. Minsan akala ko ihi pero ganyang discharge

1y trước

sigi sis update kita 🙏🏻

same din po sakin ganyn din may amoy po ba sainyo?

1y trước

wala naman po pero para kasi po syang milky ganun po. sa inyo poba normal lang poba??

sis, hindi ako natuloy ng check up last mon

1y trước

No prob sis! Godbless!