Itatanong ko lang po if normal po bang may ganyang nalabas sa buntis? 17weeks pregnant po ako.

Minsan po white po nalabas sakin pero recently ganyan po. May iniinom po akong gamot for uti po. Sana po masagutan nyo po. Btw po di po sakin yang picture from Google po yan pero ganyan po nalabas sakin. Salamat po sa sasagot #discharge #17weeks #1st_pregnacy

Itatanong ko lang po if normal po bang may ganyang nalabas sa buntis? 17weeks pregnant po ako.
1 Trả lời

not normal po