19 weeks and 3days po my bigla lumabas sakin na dugo patak2x po anu po ibig sabehin nun po.?salamat

19 weeks and 3days po my bigla lumabas sakin na dugo patak2x po anu po ibig sabehin nun po.?salamat po sa magsasagot

2 Các câu trả lời

consult ob po. possible na may infection, hemorrhage, polyps or anything. pede kang iadvise ng additional meds, bedrest at pampakapit