ASAP po answer salamat

19 weeks and 1 day ko po ngaun pwede na po ba ako magpa ultrasound para malaman napo gender ni baby ?

4 Các câu trả lời

depende po sa position ni baby kung hindi niya ito tatakpan and may possibility parin po na magkamali pa po sa gender kasi too early pa. Usually, 6 months and up po clear na ang gender.

Yes pwede na yan. Pero momsh, depende yan sa position ni baby. Ako, 18 weeks ko nalaman gender ng baby ko. 😊

3y trước

You're always welcome, momsh! ☺️

Yes po, 17weeks may gender na baby ko.. Tapos inulit nitong 21 weeks aq tama naman ang ultrasound..

yes po