ตั้งครรภ์

19 w1d ลูกไม่ดิ้น หมอบอกไม่ได้เสียงหัวใจลูก กลัวลูกไม่อยู่จัง?

วันนี้เราก็หมอนัดค่ะ หมอฟังเสียงหัวใจลูก บอกน้องหัวใจเต้นเร็วไป ต้องไปนอนวัดชีพจรกับนับลูกดิ้น ครั้งแรกวัดไป 40 นาที หมอเขย่ากระตุ้นจนแม่ปวดฉี่เลยปรากฏว่า กราฟไม่สวย ชีพจรอ่อน หมอให้วัดซ้ำอีก 30 นาที หมอบอกว่าทีนี้ถ้ากราฟยังนิ่งต้องนอน รพ แล้วนะ เขากลัวเด็กเป็นอะไร หมอเลยให้แม่ไปกินข้าวแล้วเดินรีแลกซ์ก่อนมาวัดปรากฏว่า กราฟสวยขึ้นมานิดนึง เลยรอดกลับบ้านมาได้ โล่งอกเลย😅😅

ขอให้ปลอดภัยนะคะ. เห็นกินทุเรียน 3วันติดๆ4-5เม็ด รักลูกควร งดนะคะ เท่าที่อ่านมากินได้เเค่1เม็ด นานๆที จะให้ดีควรเลี่ยงไปเลยคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคไม่เคยฟังเสียงหัวใจลูกเลยคะ มีแต่หมอบอกลูกหัวใจเต้นปกติดี

ปกติถ้าฟังเสียงหัวใจแล้วไม่ได้ยิน+ลูกไม่ดิ้นหมอต้องซาวด์ดูแล้วนะคะ

ไปคลินิกเลยค่ะ เป็นเราๆไม่อยู่เฉยแน่ๆ

ลองไปอัลตร้าซาวนด์ที่คลินิกดูค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ยังอยู่กับแม่นะคะ

ก่อนหน้านี้เคยซาวด์มั้ยคะ

เป็น​กำลังใจให้คะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่