Stop Breastfeeding

19 months na baby ko kailangan ko na mag work pinadede ko na sya sya feeding bottle kasu ngayon namamaga na dibdib ko ano ang mabisang pwedeng gawin para mawala na yung pamamaga?? salamat po

1 Trả lời

warm compress o shower then massage lang para lumambot at ipump. magstart ka magstore ng breastmilk if you want na breastmilk pero sa bittle lang dededein or wag mo ipump, hayaan mo lang magtulo kung gusto mong huminto na talaga sa breastmilk at regular milk na ang papainom mo kay baby.