ท้องแข็ง

19+3 ปวดเกร็งท้องเป็นพักๆ รู้สึกเหมือนท้องแข็งสักพักก้หาย อันตรายไหมคะ

เปนเหมือนกันค่ะแต่อยากหั้ยระวังพออายุครรภ์มากขึ้นจะเปนบ่อยแนะนำอย่าเดินมากห้ามยกอะไรหนัก​ ที่ก็เริ่มเปนตอนอายุครรภ์20สัปดาห์​ แล้วน้องก็ออกก่อนกำหนด

5y trước

เสียจัยด้วยค่พ

ถ้ารู้สึกเกร็งๆ​ ท้องปั้นๆ​ ทุกชั่วโมงและถี่ขึ้นเรื่อยๆหาหมอนะคะ​ ท้องก่อนเราแยกไม่ค่อยออก​ เคยแท้งตอน20วีค​ เป็นอาการมดลูกบีบตัวค่ะ​

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าท้องแข็งตอนนี้อันตรายมากค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ ของเรา 33wแล้ว หมอยังให้แอดมิด รพ.เลยค่ะ ควรรีบไป รพ.ด่วนเลยค่ะ แผนกฉุกเฉินยิ่งดี

ถ้าไม่ถี่และการปวดไม่ถี่เกินก็ปกติคะ

น้องดิ้นแล้วโกงตัวหรือป่าวค่ะ

ควรไปพบแพทย์นะคะ