ท้อง19สัปดาห์

19สัปดาห์ ใครท้องเล็กบ้างคะ ีมีแต่คนบอกเราไม่ค่อยมองเห็นเลยว่าท้อง เราเคลียดมากเลย ท้อง2ค่ะ

ท้อง19สัปดาห์

18สัปดาห์ค่ะ ยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ ท้อง2ด้วย

เล็กใหญ่ไม่สำคัญแม่อยุ่ที่น้ำหนักลูก

บ้านนี้แทบจะไม่มีน่าท้องเลยค่ะ ท้อง3

32+3 ท้อง2ค่ะเริ่มใหญ่ค่ะ

ไม่เล็กน่ะนั้น😅

ไม่เล็กหรอกค่ะ

21+3จ้า ท้อง2