18สัปดาห์รู้เพศยังคะ

18สัปดาห์รู้เพศยังคะ กำลังลุ้นไปซาวด์ประมาณ16สัปดาห์หมอบอกยังไม่เห็นอวัยวะเพศ

บ้านนี้16wเห็นคะ ลูกสาว ที่ไม่เห็นคือไม่ชัดเจนหรือเปล่า กลัวว่าถ้าบอกคุณแม่ไปแล้วจะฺผิดพลาด แต่ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้น ยิ่งจะเห็นเพศชัดเจน ถ้าน้องไม่หนีบ งอเข่า หรือเอาขาบัง

แค่บอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงแต่ไม่แน่ใจ แม่นี่ลุ้นมากคะ