เด็กเริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ?

18สัปดาห์นี่คุณแม่บ้านไหนลูกเริ่มดิ้นแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ผิดปกติมั้ยคะ ?

1 Trả lời

18วีคขึ้นไปจะเริ่มรุ้สึกคะ บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว แต่จะชัดๆเลยช่วง25วีคขึ้นไป