ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

18สัปดาห์ หมอฟังหัวใจครั้งแรกไม่ได้ยินเลยค่ะ กังวลมากๆ น้ำหนักแม่101กิโลกรัม เครียดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องคุณแม่อาจจะหนาก็ได้นะคะ รออีกหน่อย

2y trước

แต่ซาวตอน12สัปดาห์เห็นตัวเด้ก แต่หมอก็ไม่ได้บอกว่าผิดปกติอะไรค่ะ แม่นี้เครียดเลย