ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะแม่ๆ

18สัปดาห์+2แล้วค่ะ ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อยากรู้ค่ะว่าแม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ผนังหน้าท้องแม่อาจะหนา บวกกับน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ เดี๋ยวท้องแก่อีกนิดก็รู้สึกแล้วค่ะ