18สัปดาห์4วัน

18สัปดาห์4วันยังไม้รู้สึกลูกดิ้นเลย แม่ๆลูกดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ รู้สึกกังวลแบบ คิดมาก็เลย

1 Trả lời

ท้องแรกเราดิ้น16วีคค่ะ แต่ท้อง2ปาไป20วีคเลยที่รู้สึก

2y trước

รอดูที่20วีคนะแม่ เราว่าดิ้นแน่ๆตอนแรกเราก็กังวลมากเพราะท้องแรกดิ้นเร็ว