18วีคแล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

18วีคแล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้นเลยค่ะแม่ก็เฝ้ารอวันที่ลูกดิ้นยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่กังวลมาก ท่านไหนรู้สึกตอดและดิ้นกีวีคค่ะแชร์ประสบการณ์ได้ค่ะแม่ขอบคุณคำตอบค่ะ ส่วนตัวคนอ้วนด้วยค่ะ ท้องนี้ท้อง3ค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราท้อง3เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่รูสึกลูกตอดตั้งแต่ปลายเดือนมีนาแล้วค่ะ 2-3วันมานี้เริ่มตอดถี่แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ