??

18วิค คะ ท้องเล็กมากคะ หมอทักว่าไม่เหมือนคนท้องเรย ??

??

ส่วนหมอเรา ไม่ทักเลย จิ้มดูนน.ลูกอย่างเดียว น้องตามเกณฑ์ จบสบายใจ (ส่วนตัวคิดว่าท้องเราสมส่วนแล้ว ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ค่ะ)

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ท้องสามแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าเหมือนท้องสาวค่ะท้องไม่ออกเลยค่ะ

ปกติค่ะ เราท้องก็เล็กไปซาวถามคุณหมอยะค่ะว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย

แล้วหมอได้ซาวด์ให้ไหมคะ ว่าน้องโตตามเกณฑ์รึเปล่า? สำคัญตรงนี้จ้า

5y trước

แล้วหมอว่าไงคะ น้องโตตามปกติไหม

ปกติจ้า กินให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ ไม่ต้องกังวัลเรื่องท้องเล็กใหญ่ค่ะ

แม่ไม่มีพุงเลยดูเล็กค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้ก็พึ่งออกย่อยๆคะ21 วิค

ปกตินะคะ ท้องยังไม่ออกค่ะ

แม่หุ่นดีคะ ท้องเลยไม่ออก

ทำไมหมอทักแบบนี้แปลกจังค่ะ