น้องยังไม่ดิน

18วิค6วันยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเรยคะตอดก็ไม่มีแม่ๆดิ้นตอนกี่วิคคะท้อง3 แต่หนังท้องหนาคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องกังวลคะ บ้างคนรู้สึกตอน20wขึ้นไป บ้านนี้รู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้างเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ท้อง3ดิ้นตอน15w5dคะ ตอนนี้31w4dแล้วคะ ตอนนี้ดิ้นทีแทบจะไม่ได้นอน