18wแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ ปกติลูกจะดิ้นกี่เดือนคะ เวลาดิ้นจะรู้สึกแบบไหนคะ

ท้องแรกมั๊ยค่ะ ถ้าท้องแรกน้องน่าจะเพิ่งเริ่มตอด รู้สึก ตุบๆ ตุบๆ ในท้องมั๊ย ถ้าหน้าท้องแม่หน้าก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

บ้านนี้21วิคค่ะคุณแม่ใจเย็นนะค่ะตอนก็หน้าจะแค่ตอดๆค่ะ