Sobrang kati po nya last month maliit lang po ito ngayon parang dumadamit na ano kaya pwde igamot?

3 Các câu trả lời

Ako din po dami nyan ang worst pa nangitim na sya kaya pangit ng tummy ko.🥺😢 nilalagay ko lang caladryl pag naramdaman ko ung kati nya makati sya lalo na pag napawisan maijit pa naman ngaun🥺

Magaling na po ba, mommy? If not yet, punta ka na po sa doctor para maresetahan ka po ng cream na pwedeng gamitin para dyan.

3y trước

salamat po mamsh😇❤

Nagkaroon din ako ng ganyan and ang inadvice saken ng ob ko is momate.