sino po team january dto?😍😁

18weeks preggy here 💕

17 Các câu trả lời

hello po feb 4, 2021 due ko pero cs so sched cguro last week of Jan 2021. this is my 3rd baby. 17 weeks & 2 days po. excited to undergo gender ultrasound.

4y trước

pwd po b un sched due ko po kasi sa utz ko is january 31 pwd po kaya sya sched ng january 19 ?

hello sa mga 2021 babys natin di ko pa nalalaman gender ni baby but ramdam ko na po yung galaw nya sa tummy ko I'm 20 weeks & 5 days 💖

4y trước

sakin din po ,19weeks 6days ,. kita ko na bounce ng tummy ko..sarap.ng feeling.😍

Feb 15, 2021 here. Hehe kaway kaway sa mga lockdown babies. 😂

4y trước

me po 18 weeks and 3days preggy, alam ño na po gender?

jan. 17,2021 po.. 19weeks preggy..😍😍💕

me Jan 18,2021.. wala pa ren gana kumain 😓

hello team january 3 😍22weeks preggy 😍

Me 18 weeks, due is last week of January 😊

4y trước

same jan 29, 19 weeks today dito sa app/via lmp

Ako po, 17 weeks 4 days. ❤❤❤

me sis january 1 😍