18weeks

18weeks na Ako bt parang dipa sumisipa c baby .. ok Naman ultrasound nya. Pang 3rd baby ko na sya . And it's a boy daw po.

8 Các câu trả lời

As i remember mommy, 20 weeks ko naramdaman baby ko na gumalaw galaw na. Just wait lang po. Stay positive. :)

20 weeks. Na baby ko sa tummy Ko ang likot araw2 parang d sya nappagod sakit na dn sumipa kung minsan

same here nd ko rin nararamdaman sipa ni baby 20 weeks na pero okay din ultrasound ko .

17weeks here di ko pa din po ramdam paggalaw ni baby..

Mas mararamdaman mo mamsh on your 20th weeks po

same po tyo 17weeks di pa gumagalaw sa tummy ko

bka nakasuwi lng kya d mu mramdaman

Bakit Kaya noh? ☹️