สอบถามแม่ๆค่ะ

18week ขึ้นมา10โล เยอะไปไหมคะ😭#ท้องแรกคะ

ทางนี้20วีคขึ้นมาแค่โลครึ่งเองค่ะ

บ้านนี้19วิคน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

เรา18weekเมิ้ลกันขึ้นมาแค่1โลเอง

ของเรา 4 เดือนขึ้นโลเดียวค่ะ

19วีค ยังไม่ขึ้นซักโลเลยคะ😅

17w ไม่แพ้ท้อง น้ำหนักลดค่ะ

บ้านนี้ 20w ขึ้นมา 2 โลเองค่า

เยอะมากค่ะแม่