อายุครรภ์ 18w ควรนอนท่าไหน

18w แล้ว นอนหงายได้ไหม นอนหงายทีไร รู้สึกน้องตอดตลอดเลย น้องจะอึดอัดไหม 🤣

1 Trả lời

นอนท่าทีนอนสบายคะ เขาไม่อึดอัดหรอกคะ เขาตัวเท่าเหรียน เขาดิ้นตลอดเวลา หน้าท้องตึงเลยทำให้รุ้สึกง่าย

6mo trước

เรียนรุ้ไปเรื่อยๆคะ กังวลแล้วหาคำตอบ ดีกว่าคิดเองไปเรื่อยๆๆ😊