18w รู้สึกท้องตึง/แข็งเป็นทั้งท้องที่ป่องๆ

18w รู้สึกท้องตึง/แข็งเป็นทั้งท้องที่ป่องๆ วันก่อนเป็นแค่ใต้สะดือ เมื่อคืนแข็งทั้งท้องเลย สักพักก็หายค่ะ ปกติมั้ยคะ ท้องแรก กังวลจัง

ปกติเลยค่า มดลูกเตรียมตัวเอง เลือดไปเลี้ยงมากขึ้น มักเป็นเวลานอนหงาย ลองลูบวนเบาๆ หรือนอนตะแคงนะคะ เวลาป่องๆ เรามองว่าน่ารักดีค่ะ ถ่ายรูปเก็บไว้น้า