รู้สึดท้องกระตุกตอนนอน

18w ยังไม่รู้สึกตอดกับดิ้นนะคะแต่ตอนเวลาหลับแล้วเราสะลึมสะลือเหมือนจะตื่นเพราะหิวรู้สึกท้องกระตุกแต่ไม่ใช่กระตุกแบบเด็กสะอึกแบบนี้เรียกว่าเริ่มรู้สึกดิ้นแล้วรึป่าวคะ

1 Trả lời

น้องตอดนั้นแหละค่ะ แต่แม่แยกความรู้สึกไม่ออก