สอบถามแม่ๆค่ะ

18w นอนแต่ท่าตะแคงซ้ายขวา ตอนนี้เริ่มปวดสะโพก ปวดขา 2 ข้างมากๆ มีท่า หรือเทคนิค ลดปวดไหมคะ วันก่อนตะคริวกินแม่เกือบขิต🤣 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คุณหมอบอกให้พยายามพลิกตัวบ่อย ๆ แต่เค้าชอบหลับลึก ก้อบอกพ่อบ้านให้ช่วยสะกิดด้วย จะได้พลิกตัว ไม่งั้นตื่นมาตะคริวกิน ขยับไม่ได้เลย

4mo trước

ขอบคุณค่ะ