ตอนนี้ท้องได้18wแล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะแม่เริ่มรู้สึกหรือเห็นน้องดิ้นตอนกี่วีคคะแม่

ท้องแรกนะคะ ตอนนี้ 18w4d เริ่มรู้สึกน้องตอดเบาๆ เหมือนปลาตอดค่ะแม่ #ท้องแรกจ้า

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตื่นเต้น มีความสุขมากๆค่ะ😍

ท้อง2 18w5d น้องตอดบ่อยมากช่วงนี้ บางครั้งก็เบา บางครั้งก็แรงค่ะ

ตอนนี้15+1wkน้องตอดๆเหมือนปลาอ่ะค่ะ เบาๆบางๆแต่รู้สึกได้

18w4dค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรก น้องตอดแล้วจ้าาา❣️🥰👶🏻

ท้อง2เริ่มรุ้สึกน้องตอดตอน15วีคค่ะ มาชัดตอน17วีค

18w เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่า

บ้านนี้18+5เริ่มตอดบางครั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง2น้องเริ่มดิ้น14วีคค่ะ

21 วีคค่ะ