สะดือน้องหรือจู๋ค่ะ

18w+5 ไปซาวน์ทั้วไป รพ รัฐ ค่ะหมอบอกว่าไม่สะดือก็จู๋น้องค่ะ เพื่อนๆคิดว่าอย่างไหนค่ะ ก่อนจะไปซาวน์4มิติ ลุ้นไม่ไหว

สะดือน้องหรือจู๋ค่ะ
1 Trả lời

ภาพมองยากเหมือนกันค่ะ ไม่เห็นถุงไข่ และที่คล้ายจู๋มันใหญ่เกินไป แทบจะเท่ากระดูกขาเลย ตรงทรงแหลม ๆ นั่นเราว่าน่าจะรกมากกว่า แต่ข้างล่างก็ดูยื่นนะ กำกวมอยู่ค่ะ รอลุ้นซาวนด์ดูแม่

9mo trước

เราก็อยากได้ลูกสาวค่ะ เจอใครก็ทักว่าได้ลูกสาวชัวร์ ทุกวันนี้ 1.9 ขวบละไข่เบ้อเร้อ 🤣 555555