เตรียมของลูก

18w5d ที่บ้านบ่นเรื่องรีบซื้อของหนักแม่ คุณแม่รกเกาะต่ำ เดินมากไม่ได้ ค่อยๆๆซื้อคะ

เตรียมของลูก
1 Trả lời

ซื้อไปเถอะค่ะแม่ ฟังคนอื่นมากก็ไม่ดี เรารู้ตัวเองดีที่สุดว่าเราควรเตรียมเมื่อไหร่ค่ะ รอใกล้คลอดค่อยเตรียม ถึงตอนนั้นเราไปซื้อ ไปหา ซักรีดไม่ไหว ใครจะมาทำให้เราได้เนอะ