18w2 ทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ กังวลจังคะ

18w2 ทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ กังวลจังคะ🤰

น้องจะเริ่มตอดเบาๆบางคนหน้าท้องหนาก้อยังไม่รู้สึกจร้า ทางนี้19wเริ่มตอดบ่อยขึ้นแล้ว ส่วนตัวเป็นคนหน้าท้องหนาด้วย

19+6บางวัน​ดิ้น​5-6ครั้ง บางวั​นไม่รู้​สึกเลย หน้าท้องหนาด้วยแม่ค่อนข้างอ้วน🤣🤣🤣

18 สัปดาห์ จะตอดเป็นบางครั้งน่ะค่ะ ดิ้นจริงๆ20 สัปดาห์ค่ะ

เรา 19w6d ยังไม่ดิ้นเหมือนกันคะกังวลเหมือนกันคะ

เปิดโมสาร์ทพัฒนาสมองให้ฟังลองดูนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน22weekค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20weekค่ะ

ของเราดิ้นตอน20+ จ้า

บ้านนี้ตอดเก่งมาก