ลูกดิ้นปกติไหมคะ

18 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้องตอดเลปกติไหมคะแม่ๆ รู้สึกอาทิตย์ละครั้งนานๆครั้ง ส่วนใหญ่จะโก่งตัว กับท้องแข็ง รู้สึกแบบว่าน้องจะโก้งตลอดเวลา #ปกติไหมคะ

1 Trả lời

น้องยังตัวเล็กค่ะ เวลาดิ้นอาจไม่รู้สึก