18 สัปดาห์แล้ว ทำไมยังไม่ดิ้น

18 สัปดาห์แล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย ยังปกติหรือเปล่าค่ะ ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่อาทิตย์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บางคนหน้าท้องหนาก้อจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่ถ้าหน้าท้องบางก้อจะรู้สึกไวค่ะบ้านนี้รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอน16weekค่ะตอนนี้23weekแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

3y trước

น้องดิ้นแล้วจ้า

บางคนก็รู้สึกไวบางคนรู้สึกช้า ส่วนตัวรู้สึกถึงการตอน14weekและดินชัดเจนตอน20weekค่ะ ตอนนี้28weekดิ้นเก่งและโก่งตัวเก่งมากค่ะ

น้องอาจมีตอดๆบ้างแหล่ะค่ะแต่คุณแม่ท้องแรกอาจจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะรอสัก20wคุณแม่น่าจะรู้สึกขึ้น

น้องดิ้นแล้วคะแม่แต่อาจจะไม่รู้สึก หน้าท้องอาจจะหนา เลยทำให้รับรุ้ถึงการดิ้นลูกช้า

3y trước

อาจจะใช่คะ เพราะหน้าท้องหนามาก ☺️

น้องน่าจะดิ้นแล้วแต่อาจจะเบาอยู่คุณแม่เลยยังไม่รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกจริงๆ ตอน 20w แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ ค่อยโล่งใจมาหน่อยคะ ☺️

ปกติลูกจะดิ้นตอนกี่ W คะ

หนังท้องหนาคะ