ขอคำแนะนำเกี่ยวกับอาการแพ้ท้อง

18 Weeks 4 day ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะกินอะไรน้ำหนักก็ไม่เพิ่มท้องก็เล็กค่ะกังวลมากค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้อาการแพ้น้อยลง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊😊

บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ อดทนจ้าา แต่ถ้าลูกนน ดี นน แม่ไม่ขึ้นไม่เปนไรค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ😊