ถ้าฝากท้องที่ รพ. แต่อยากไปอัลตราซาวนด์ที่คลีนิคค่าใช้จ่ายจะประมาณเท่าไหร่

18 W แต่ที่ รพ.ยังไม่ตรวจอะไรให้เลยนอกจากปัสสาวะกับเลือด เลยอยากไปอัลตราซาวนด์ที่คลีนิค แม่ๆคนไหนเคยไปซาวนด์แล้วเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่กันคะ

แล้วแต่คลีนิกค่ะแม่บ้านนี้เสียค่าซาว์ด500 บาท

ประมาท800ร้อยคะ