น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w

18 w ล่าสุดน้ำหนักขึ้น 5 โลเเล้วค่ะ (ภายใน 1 เดือน ) คุณเเม่น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w

32วีค ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ.ท้องแรก

ตอนนี้ 15 w น้ำหนัก เท่าเดิมเลยคะ

4y trước

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้จนร้อง มา4เดือนเริ่มกินได้เเล้วค่ะ สู้ๆนะคุนเเม่

35+4 ก่อนท้อง40 ตอนนี้63แล้วจ้า

17w2d ยังไม่ขึ้นเรยจ้ากังวลจัง

4y trước

เหมือนกันเลยครับ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย อาจจะเพราะช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลงไปเยอะ

36+4น้ำหนัก52คะ ขึ้นเยอะมากก

18วีค ขึ้นมา5โลเหมือนกันคะ

เริ่มขึ้นตอน5เดือน5โลค่ะ

เรา18วีค ขึ้นมา7โลเลยจ้า

29w4วัน น้ำหนักขึ้น7โลค่ะ

ตอนนี้ 36w5d ขึ้นมา 7-8 โลึ่ะ