ไม่รู้สึกลูกดิ้น

18 w แล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หรือว่าเราไม่รู้ว่ามันรู้สึกยังไง ถ้าลูกไม่ค่อยถีบไม่ตอดนี่ ปกติมั้ยคะ 🥹

บ้านนี้18w+1 ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรก 😅😅

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลย

ปกติค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดๆตอน21วีคค่ะ

18วีค6วันไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันคะ

ของเรารู้สึกลูกตอดตอน20วีคเลยค่ะ

ของน้อง26Wดิ้นแบบปลาว่ายน้ำ🤣🤣🤣

ใจเย็นๆนะแม่25ของเราลูกแค่ตอดๆ

เรารู้สึกตอน22วีคค่ะ ไม่เปนไรค่ะ

10mo trước

เราก็ประมาณนี้นเลยค่ะท้องแรกด้วย ตอนแรกก้กังวนว่าทำไมไม่ตอดไม่รู้สึก แต่พอสังเกตดู น้องก้ตอดอยู่นะ บางทีกินข้าวเสร้จน้องก้สะกิดเลย

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wครับ