สอบถามแม่ๆค่ะ

18+6วีค ท้องเล็กไหมค่ะ คนทักว่าเล็กเยอะมากค่ะ แล้วแม่ๆท้องได้กี่วีคกันแล้วบ้างค่ะ🥰 #สอบถาม #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง2 18+3w เป็นคนตัวเล็กมากๆค่ะ ท้องออกมานิดเดียว เหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ😂น้ำหนักขึ้นมา3โล ท้องก็ออกเเค่นิดเดียวมองไม่ออกเลยว่าท้องค่ะ

ท้องที่ 2 ขออวดพุงลาย 25 w คะ..น้ำหนัก 72โล 😂😂

26 week ท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะ

18 w ท้องแรก ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

18+6wเหมือนกันค่ะ ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้19w4Dค่ะท้องที่2

19week6วันก็เล็กค่ะ

20+3𝚠𝚎𝚎𝚍 #ท้องแรก

19W ค่ะ ท้องแรก